Thông báo: Về việc sáp nhập thương hiệu

Kính gửi khách hàng của Viện thẩm mỹ Yume (Yume Spa) và Viện thẩm mỹ Queenie (Queenie Spa)

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi đến tất cả Quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và yêu quý Queenie Spa cũng như Yume Spa trong suốt thời gian qua lời tri ân sâu sắc.

Trước định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới và trong tương lai xa hơn, đội ngũ của Yume Spa và Queenie Spa đã cùng tìm hiểu, thống nhất và quyết định sáp nhập 2 thương hiệu Queenie và Yume thành Viện thẩm mỹ Queenie – Queenie Spa & Beauty.

Với hình ảnh mới cùng với sự thay đổi về hình ảnh thương hiệu, đồng thời là sự kết hợp giữa 2 đội ngũ chuyên nghiệp từ Queenie và Yume, chúng tôi với hi vọng rằng, với hình ảnh mới này, Queenie sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng thân thiết, sẽ xuất hiện với cái tên Viện thẩm mỹ Queenie trong một hình ảnh toàn diện và hoàn hảo hơn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, Queenie Spa tự hào đã và sẽ có những bước đi vững vàng trên con đường hội nhập và trở thành Viện thẩm mỹ chất lượng cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em khi làm đẹp.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận ngay ưu đãi giảm giá 50%

Ưu đãi sẽ hết hạn vào 24h hôm hãy nhanh tay đăng ký

00
Giờ
00
Phút
00
Giây